LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO CỦA CHÚNG TÔI

đội ngũ nhân viên mạnh

Với số lượng lên đến 60 nhân viên toàn bộ 100% nhân viên đều sở hữu kỹ năng viết bài tốt, nắm bắt chuyên sâu về SEO. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu, lĩnh vực mà khách hàng giao phó. Có đến 96% nhân viên xuất thân từ các trường báo chí, nhân văn, marketing.

Chuyên nghiệp từ A - Z

Chúng tôi là doanh nghiệp, một doanh nghiệp uy tín thì quy trình làm việc phải chuyên nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn thực hiện công việc theo trình tự có hợp đồng và xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. Mọi thứ chúng tôi làm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sở hữu kinh nghiệm trên 5 năm

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hơn 90% nhân viên có kinh nghiệm viết bài SEO lên đến trên 5 năm. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án content lớn với nhiều lĩnh vực khó, yêu cầu khắt khe nhất chúng tôi vẫn hoàn thành tốt về chất lượng cũng như số lượng.

nhiều giá trị cộng thêm

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận thêm được nhiều giá trị cộng thêm như: Hỗ trợ đăng bài lên website, tư vẫn miễn phí về nội dung, chiết khấu cao, tặng nhiều gói backlink diễn đàn, hỗ trợ support 24/7 kể cả ngày nghỉ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO

Bảng giá dịch vụ viết bài SEO của công ty cổ phần dịch vụ truyền thông ATK của chúng tôi căn cứ theo năng lực, chất lượng bài viết và tham khảo giá dịch vụ ở những đơn vị khác. Từ đó chúng tôi đã đưa ra bảng giá niêm yết có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Mỗi bài viết chúng tôi cung cấp đều được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:
  • Unique 100% khi kiểm tra bằng bất kỳ công cụ nào.
  • Được trình bày đầy đủ từ Meta, Heading, CTA và phân đoạn hợp lý.
  • Nội dung mới mẻ và lôi cuốn. Không đi theo lối mòn nhàm chán.
  • Tối ưu hóa các yếu tố SEO, đặc biệt là mật độ từ khóa chính, từ khóa phụ.
  • Bài viết chuẩn SEO nội dung và văn phong rõ ràng.
  • Mỗi bài viết có 4-10 hình ảnh được tối ưu hóa size, dung lượng và chú thích
Dưới đây là thông tin về báo giá dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi theo từng gói:

  Lưu ý: Mọi đơn đặt hàng, yêu cầu khác xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

  Thông Tin Liên Hệ:

  • Số Điện Thoại: 0978 704 995
  • Email: lienheatk@gmail.com

QUY TRÌNH VIẾT BÀI SEO CỦA ATK

I – Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cụ thể cho chúng tôi qua email, zalo, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi như: Bạn cần viết bài như thế nào, lĩnh vực gì? yêu cầu bao nhiêu từ?… Quý khách cần chúng tôi làm việc theo tiêu đề, từ khóa có sẵn hay cần kế hoạch riêng?…

II – Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi báo giá

Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích chặt chẽ, kỹ càng yêu cầu của khách hàng và sẽ gửi báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.

III – Ký hợp đồng và thanh toán

Sau khi hai bên thống nhất về kế hoạch, chi tiết công việc, giá cả… Hai bên sẽ tiến hành việc ký hợp đồng đầy đủ các thủ tục cần thiết.

IV – Thực hiện hợp đồng và báo cáo kết quả

Công ty chúng tôi sẽ thực hiện nội dung công việc, gửi bài cho quý khách hàng duyệt. Đôi bên sẽ tương tác với nhau để hiệu quả công việc được cao nhất.

V – Thanh lý hợp đồng

Sau khi chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ công việc theo thỏa thuận. Hai bên sẽ chốt số lượng công việc và thanh lý hợp đồng.

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Dịch vụ viết bài SEO của ATK đạt chuẩn chất lượng. Từ khóa bài viết có sự chuyển đổi cao. Giá cả cũng hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.
bà: trương quỳnh lam
Developer
ATK là đơn vị viết bài SEO thật tuyệt vời, Mọi dự án chúng tôi hợp tác với ATK đều trôi chảy không vướng mắc bất kỳ một vấn đề nào. Chất lượng, dateline đều rất tốt theo yêu cầu.
ông: nguyễn hồng sơn
Designer
Chúng tôi vừa ra mắt một website về ẩm thực mới đầu chỉ đặt ở đây gói 100 bài nhưng chất lượng, khả năng suport của ATK đều rất tận tình vì thế chúng tôi đã hợp tác lâu dài cho đến nay.
Bà: Tống thị thùy trang
Designer
Bài viết do ATK cung cấp không bao giờ khiến tôi thất vọng. Tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khả năng viết của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty ATK.
Bà: Nguyễn thùy dung
Developer

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ATK

Địa Chỉ Trụ Sở: Số nhà 7 ngách 63/212/14 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0978 704 995

Email: lienheatk@gmail.com

Website: https://atkmedia.net/

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Close Menu